Màu Sắc Công Nghệ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm công nghệ với những tính năng tiện ích thu hút sự chú ý của con người, hỗ trợ con người nhiều hơn trong cuộc sống. Các sản phẩm công nghệ như laptop, máy nghe nhạc , máy ảnh số cho đến chuột máy tính đều có những tiện ích với những chức năng độc đáo. Chúng ta không chỉ bị thu hút bởi những tiện ích công nghệ mà còn thoả mãn sở thích màu sắc.

Hiện nay các sản phẩm công nghệ không chỉ phát triển về mặt các chức năng của công nghệ, thêm nhiều những tính năng tiện ích cho công nghệ mà họ còn quan tâm đến hình thức kiểu dáng. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm công nghệ thường có màu đỏ, trắng và đen đây là những màu sắc sang trọng và được mọi người yêu thích nhiều. Người dùng có thể chọn một chiếc máy ảnh hay latop, điện thoại bạn yêu thích hoặc là nó phù hợp với trang phục bạn đang mặc.


S
ản phẩm công nghệ

1. Một số sản màu sắc sản phẩm công nghệ có trên thị trường như:

Máy nghe nhạc Samsung YP – S3 Nhà sản xuất mang đến 5 sự lựa chọn về màu sắc khác nhau trắng, đen, xanh dương, hồng, xanh lá cây cho màu máy nghe nhạc MP3 này. Tuy nhiên , máy có giá không hề rẻ chút nào, một chiếc máy MP3 có giá 100 USD cho phiên bản với dung lượng bộ nhớ 4 GB với trọng lượng chỉ 57g. Máy nghe nhạc Samsung YP – S3 hỗ trợ màn hình hiển thị 1,8 inch với độ phân giải hình ảnh 240 * 230 pixel, nghe đài FM radio. Pin để sử dụng cho máy nghe nhạc có thể lên đến 13 giờ. Mẫu máy nghe nhạc này sẽ là một sự lựa chọn độc đáo cho các bạn tuổi teen muốn tận hưởng thế giới giải trí trong giời giải lao học hành vất vả, hay những giờ tranh thủ trên đường về nhà.

2.Palm centro

Palm centro là một trng những máy đang có doanh số bán chạy, một trong những lý do quan trọng đóng góp vào doanh số bán chạy đó là máy Centro của Palm là tính năng sử dụng rất dễ dàng cho những khách hàng thường xuyên phải sử dụng email, lướt Website qua di động. Máy chỉ có giá là 99 USU cùng với giấy bảo hành sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp dịch vụ. Nhà sản xuất mang đến 7 lựa chọn màu sắc khác nhau, người dùng có thể thoả  mái lựa chọn, các màu sắc đều bóng bẩy và sang trọng.

3. Iphone XS

Iphone là một phiên bản mới, xét về kích thước màn hình Iphone XS sẽ có hai phiên bản màn hình kích thước 5,8 inch và 6,5 inch, cả hai đều sử dụng màn hình OLED. Phiên bản iphone XS 5,8 in ch có nhiều sự thay đổi về thiết kế, sự cải tiến về camera, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong năm nay.


Iphone XS

Các bằng chứng chỉ cho thấy rằng trong tương lai gần thì iphone sẽ có 3 camera. Iphone XS sẽ có nhiều phiên bản màu sắc mới nó xuất hiện với khung thép không gỉ. Iphone XS cũng sẽ có tuỳ chọn màu bạc và xám không gian như truyền thống. Đây vẫn là hai màu sắc chủ đạo và đặc trưng của Iphone X. Trong tương lai sẽ có nhiều màu sắc hơn nữa cho mọi người lựa chọn.

4. Máy tính xách tay Dell.

Dell là một thương hiệu nổi tiếng. Hãng Dell mang đến những màu sắc bao gồm xanh dương, xanh lá cây, hồng và thậm chí cả màu vàng cho vỏ của mẫu máy tính này. Máy có dung lượng Ram sử dụng 3 GB, nặng 2,6 kg  và màn hình hiển thị 14 inch cùng 4 cổng USB.

Máy tính Dell có hai màu sắc chính đó là màu trắng và đen đây là hai màu sắc truyền thống của máy. Nhìn rất sang và lịch sự.

5. Ổ đĩa cứng di động lomega eGo.

Với mức dung lượng 160 g và có giá 88 USD người dùng có thể tạo cho mình một kho lưu trữ tài liệu, ảnh, video trong chiếc ổ cứng này. Nếu bạn là một người sành điệu đang sở hữu chiếc latop với nhiều màu sắc thì lomega ego sẽ có thể cho phép bạn lựa chọn màu khớp với chiếc latop trong 9 màu sắc được lựa chọn, bạn sẽ thoả sức lựa chọn.


Ổ cứng di động

Sự xuất hiện của các thiết bị công nghệ hiện đại giúp cho đời sống của con người được thuận tiện hơn, hiện đại hơn. Các thiết bị công nghệ hiện nay không chỉ chú ý tới chức năng mà còn chú trọng đến hình thức kiểu dáng, màu sắc để thu hút sự chú ý của người dùng, điều này đã đánh trúng tâm lý của người dùng. Các thiết bị công nghệ ra đời với những kiểu dáng màu sắc bắt mắt đã làm tăng thêm giá trị của sản phẩm. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích chúc các bạn có một cuối tuần thật vui vẻ.

XSPIN - Phần mềm quay số thời đại 4.0

  • Phần mềm quay số phổ biến và công bằng nhất
  • Tại sao bạn không thử sự khác biệt ?
Chuyên mục: Bài viết khác