Quay Số May Mắn Bằng Phần Mềm Bạn Đã Thử Chưa ?

Để tổ chức một sự kiện thành công gồm những khâu tổ chức nào? Các khâu tổ chức sự kiện bao gồm phần khai mạc, tập hợp lực lượng, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, khách mời, các tiết mục văn nghệ  chào mừng, MC dẫn chương trình tuyên bố lí do buổi tổ chức sự kiện, đại biểu phát biểu buổi khai mạc, nghi thức cắt băng khánh thành, tổ chức các hoạt động trò chơi bốc thăm trúng thưởng, tiễn khách ra về và tặng quà. Phần tổ chức các hoạt động trò chơi quay số may mắn bốc thăm trúng thưởng là phần vui và thú vị nhất.

Trước kia trong các buổi tổ chức sự kiện thì phần tổ chức hoạt động trò chơi quay số may mắn thì những người tổ chức sự kiện thường làm theo phương pháp truyền thống. việc quay số may mắn trong sự kiện theo cách truyền thống cũng khá là thú vị nhưng nó mất nhiều thời gian và không có sự chuyên nghiệp. Với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ, có rất nhiều phần mềm với những tính năng ưu việt ra đời trong đó phần mềm quay số may mắn trong các sự kiện là một phần mềm có nhiều chức năng hữu ích và tiện dụng cho người sử dụng. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé!

Minh họa phần mềm quay số trúng thưởng
Minh họa phần mềm quay số trúng thưởng

1. Phần mềm quay số may mắn là gì?

Phần mềm quay số may mắn là một phần mềm được thiết kế trên giao diện bao gồm các giới hạn chữ số, lượt quay. Phần mềm này thường được thiết kế trong các buổi tổ chức sự kiện của các công ty, các buổi tổ chức sinh nhật đội nhóm, các buổi tổ chức để quảng bá sản phẩm. Phần mềm có thể sử dụng trên các thiết bị công nghệ như : máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

2. Kết cấu giao diện của một phầm mềm quay số may mắn:

Tên chương trình : Tên của chương trình sẽ được thiết kế ở phần phía trên của màn hình . Riêng phần màu của dãy số quay số sẽ được chia làm ba mày tương ứng với ba vùng số, vùng thấp gồm các số nhỏ hơn 1/3 số lớn nhất, vùng trung gồm các số từ 1/3 đến 2/3 số lớn nhất, vùng cao gồm các số lớn hơn 2/3 số lớn nhất, điều này sẽ tạo ra sự thú vị cho người tham gia quay số may mắn.

- Các thông tin về dãy số quay: Dãy số quay bao gồm số nhỏ nhất và số lớn nhất được hỗ trợ đến 999999 . Nếu phần mềm có tốc độ quay số càng cao càng tăng tính thú vị. Đây là các thông tin quan trọng cần thiết lập tương ứng với số khách mời tham gia buổi sự kiện.

- Các thông tin về giải thưởng của chương trình đã được định sẵn, mặc định của chương trình gồm có bao nhiêu giải nhất , bao nhiêu giải nhì, bao nhiêu giải 3 và có bao nhiêu giải đặc biệt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lại bởi các chức năng của phần mềm. Bởi phần mềm quay số may mắn có các chức năng hỗ trợ như: Thêm, xoá đi một giải thưởng bất kỳ, tất cả các thông tin cấu hình này đều được đi kèm trong tệp tin.

- Sau khi thiết lập các thông tin cụ thể người được giao quản lý phần mềm sẽ bắt đầu ấn start để cho phầm mềm quay số may mắn hoạt động, để đảm bảo tính trực quan và thú vị nhiều khi chính khách mời sẽ là người trực tiếp quay số bằng cách ấn enter trên máy tính để phần mềm phát sinh ra số ngẫu nhiên cho các giải thưởng.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quay số trúng thưởng
Lợi ích khi sử dụng phần mềm quay số trúng thưởng

 3. Lợi ích của phần mềm quay số may mắn trong các sự kiện.

- Phần mềm quay số may mắn trong các sự kiện sẽ giúp cho chương trình đó được chuyên nghiệp hơn và hoạt động trò chơi quay số sẽ gây sự hứng thú tò mò cho khác mời đến chương trình tham dự.

- Tiết kiệm được rất nhiều thời gian tổ chưc của chương trình so với cách truyền thống , sẽ không phải mất thời gian quay số, phân loại rồi tìm những vị khách mời đã trúng trong chương trình đó.

- Bớt thời gian để chuẩn bị một khâu trong tổ chức sự kiện. Giúp cho buổi sự kiện đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

Kết Luận:

Sự xuất hiện của công nghệ làm cho cuộc sống của con người trở lên hiện đại hơn bao giờ hết, giúp cho con người tiết kiệm thời gian nhàn hơn so với những việc làm thủ công. Phần mềm quay số may mắn  giúp cho các buổi tổ chức sự kiện tiết kiệm thời gian, chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn thường xuyên tổ chức sự kiện và mong muốn có một phần mềm hỗ trợ cho công việc được thuận lợi hơn hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho bạn có một phần mềm quay số may mắn với những tính năng ưu việt nhất, giá cả hợp lý nhất.

XSPIN - Phần mềm quay số thời đại 4.0

  • Phần mềm quay số phổ biến và công bằng nhất
  • Tại sao bạn không thử sự khác biệt ?