Tăng Doanh Thu Cho Phòng Game, Tiệm Net Bằng Vòng Quay May Mắn Như Thế Nào

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các nhà đầu tư game online xuất hiện ngày càng nhiều, cùng với đó là các tiệm net cũng phát triển ngày càng nhiều và mức độ cạnh tranh cũng ngày một cao hơn. Vì vậy, các nhà đầu tư và tiệm net luôn muốn có được sự chú ý và quan tâm lớn của người chơi. Các nhà đầu tư và các tiệm net thường lên các chương trình, sự kiện, trò chơi trúng thưởng nhằm tăng độ phổ biến và sự chú ý của người chơi.

Trong rất nhiều cách thu hút người chơi thì game “Vòng quay may mắn” rất phù hợp và được ưa chuộng với thời đại công nghệ hiện nay. Không chỉ riêng các nhà đầu tư trong game online mà cả những doanh nghiệp cũng đã và đang áp dụng game “Vòng quay may mắn” như: Shopee, Sacombank, Gaming, Tiki, Boom Online...

Ưu điểm của game vòng quay may mắn

1. Thu hút khách hàng

Cũng giống như vòng quay may mắn Liên quân mobile đã từng làm. Họ thu hút được hàng chục ngàn người chơi tham gia vào chương trình của họ chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện. Từ đó, các nhà đầu tư sẽ gây sự chú ý của người chơi bằng game vòng quay may mắn của mình.

2. Tăng doanh thu cho nhà đầu tư

Với mức chi phí không quá nhiều, doanh nghiệp có thể triển khai mô hình vòng quay may mắn online rất nhanh chóng, đồng thời kích thích nhu cầu chơi game, mua sắm của người chơi, hoặc muốn người chơi tiếp tục chơi thông qua việc quay trúng thưởng.

3. Dễ dàng chia sẻ

Một trong những lợi ích của việc sử dụng mã quay khi tham gia chương trình vòng quay may mắn đó là người chơi có thể dễ dàng chia sẻ nó với những người khác. Đây là cách tốt nhất để doanh nghiệp giới thiệu trò chơi của mình. Hình thức quảng cáo thông qua truyền miệng là hình thức nhanh chóng và hiệu quả nhất.

4. Dùng thử miễn phí

Phần mềm quay số XSPIN được cung cấp bởi công ty phần mềm XEP Việt Nam, các bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí với đầy đủ các tính năng như bản có phí, bản miễn phí chỉ giới hạn 20 mã quay số, đây là bước thử nghiệm để các bạn quyết định nâng cấp lên gói có phí

Cách tăng doanh số của các tiệm net, game online khi sử dụng vòng quay may mắn.

Các tiệm net có thể đưa những phần quà lớn, mới lạ hoặc đặc biệt khác nhau vào Vòng quay may mắn để người chơi có cơ hội nhận được. Đối với những vòng quay may mắn, các cửa hàng tiệm NET có thể kích thích người chơi bằng cách bán lượt quay với một mức giá nào đó cho các game thủ, các game thủ may mắn có cơ hội nhận được những món quà có giá trị cao hơn như thẻ game, nạp tiền giờ, chuột, phím.... nhưng ngược lại các game thủ kém may mắn sẽ không trúng thưởng hoặc trúng các phần quà giá trị thấp hơn như nước ngọt, mì trứng, card điện thoại....

Đối với các vòng quay may mắn có giải thưởng lớn, các tiệm net có thể thiết lập xác suất cho vòng quay may mắn đó cao hơn để mang lại lợi nhuận tốt hơn. Thêm vào đó, các tiệm net có thể khuyến khích người chơi chia sẻ cho những người chơi khác để tăng độ nhận biết, và tiết kiệm được chi phí quảng cáo hơn.

Với những giải thưởng là những phần quà lớn, đặc biệt hoặc mới lạ sẽ kích thích sự tham gia của người chơi, người chơi sẽ sẵn sàng chi tiền để quay những vòng quay đặc biệt để nhận những món quà có giá trị, từ đó sẽ tăng thêm doanh số cho các tiệm net, game online.

Các bạn có thể đăng ký dùng thử Vòng Quay May Mắn Tại đây

 

XSPIN - Phần mềm quay số thời đại 4.0

  • Phần mềm quay số phổ biến và công bằng nhất
  • Tại sao bạn không thử sự khác biệt ?