ĐỒNG HÀNH CÙNG THE PIZZA COMPANY VIETNAM CHO THÁNG GIA ĐÌNH THÊM YÊU THƯƠNG

Những ngày hè đã đến, các bạn nhỏ rất háo hức trông đợi chuỗi ngày nghỉ ngơi sau khoảng thời gian chăm chỉ học tập. Và đây cũng là lúc cả gia đình có thời gian dành cho nhau hơn. Để thêm trọn vẹn, The Pizza Company đã thực hiện chương trình “QUAY VÒNG XOAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI – CHO THÁNG GIA ĐÌNH THÊM YÊU THƯƠNG” với phần mềm “VÒNG QUAY MAY MẮN XSPIN”

Chương trình "QUAY VÒNG XOAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI - CHO THÁNG GIA ĐÌNH THÊM YÊU THƯƠNG"

QUAY VÒNG XOAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI – CHO THÁNG GIA ĐÌNH THÊM YÊU THƯƠNG là chương trình quay vòng xoay may mắn nhận những voucher E-code giảm giá dành cho tất cả mọi người follow fanpage The Pizza Company Vietnam.

Những E-code giảm giá vô cùng hấp dẫn, được chính người chơi quay random. Vòng quay may mắn XSPIN đảm bảo đem đến sự công bằng, kích thích và cả yếu tố may mắn cho chương trình.

Giao diện Vòng Quay May Mắn XSPIN trong chương trình (thể hiện trên máy tính)

Với thông điệp ý nghĩa và ưu đãi cực khủng, The Pizza Company Vietnam hi vọng các gia đình, đặc biệt là các bạn nhỏ sẽ có những ngày hè thật vui, thưởng thức những “siêu phẩm” Pizza đang “hót hòn họt” thông qua Vòng Quay May Mắn XSPIN.

Giao diện Vòng Quay May Mắn XSPIN trong chương trình (thể hiện trên điện thoại)

Chương trình diễn ra từ ngày 17/05/2019 đến ngày 28/06/2019 trên fanpage “The Pizza Company Vietnam” đã thu hút rất nhiều người tham gia ở khắp đất nước.

Nguồn: The Pizza Company Vietnam

 

XSPIN - Phần mềm quay số thời đại 4.0

  • Phần mềm quay số phổ biến và công bằng nhất
  • Tại sao bạn không thử sự khác biệt ?
Chuyên mục: Tin tức về XSPIN