ĐÓN CƠN LỐC QUÀ TẶNG QUÀ SỐC TỪ VINAPHONE – CÓ VINAPHONE HƯỞNG NHIỀU HƠN

Là một trong những nhà mạng mạnh nhất Việt Nam, VNPT – Vinaphone đang dần chiếm lĩnh thị trường. Cục Viễn thông vừa công bố số liệu sau 6 tháng áp dụng chính sách chuyển mạng giữ nguyên số. Theo kế quả thông kê, Vinaphone đang là nhà mạng có lượng thuê bao chuyển đến thành công nhiều nhất và bỏ xa các nhà mạng còn lại. Vinaphone Thái Nguyên đã thực hiện chương trình “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG” thông qua “PHẦN MỀM QUAY SỐ NGẪU NHIÊN XSPIN”.

Chương trình Quay Số Trúng Thưởng

Như một hoạt động tri ân khách hàng, VNPT – Vinaphone Thái Nguyên tổ chức livestream quay số trúng thưởng dành cho những khách hàng đã chuyển mạng giữ nguyên số sang Vinaphone thành công trên fanpage của công ty.

Giao diện Quay Số Ngẫu Nhiên VNPT - Vínphone Thái Nguyên sử dụng

Với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, VNPT –Vinaphone Thái Nguyên đã sử dụng “Phần Mềm Quay Số Ngẫu Nhiên XSPIN” đảm bảo tính công bằng, hấp dẫn, kịch tính cho chương trình.

Ngoài những giải thưởng hấp dẫn cho những khách hàng đã chuyển mạng giữ nguyên số thành công, VNPT – Vinaphone Thái Nguyên còn có những phần quà dành cho những người tham gia và chia sẻ livestream.

Giao diện trúng thưởng của Phần Mềm Quay Số XSPIN mà VNPT - Vinaphone Thái Nguyên sử dụng

Chương trình Quay Số Trúng Thưởng thu hút rất nhiều người tham gia chuyển mạng giữ nguyên số sang Vinaphone. Giúp VNPT – Vinaphone nói chung, VNPT – Vinaphone Thái Nguyên nói riêng, ngày càng phát triển.

Nguồn: VNPT – Thái Nguyên

XSPIN - Phần mềm quay số thời đại 4.0

  • Phần mềm quay số phổ biến và công bằng nhất
  • Tại sao bạn không thử sự khác biệt ?
Chuyên mục: Tin tức về XSPIN