CÙNG A.O.SMITH VIỆT NAM CHINH PHỤC HÀNH TRÌNH “TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ CHUẨN MỸ” – NHẬN NGAY CƠ HỘI TRÚNG THƯỞNG NHIỀU PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ

Mùa hè đã đến, cái nóng oi bức, thời tiết khô hanh, đây cũng là lúc cơ thể của chúng ta thường bị mất rất nhiều nước và trở nên gay gắt hơn. Để mang đến một mùa hè hoàn toàn khác biệt, A.O.Smith đã thực hiện chương trình “TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ CHUẨN MỸ” với những phần quà vô cùng hấp dẫn, đầy giá trị bằng “PHẦN MỀM QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG XSPIN”.

 

TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ CHUẨN MỸ là chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng ngẫu nhiên dành cho các khách hàng mua sản phẩm của A.O.Smith.

Khi mua sản phẩm mang thương hiệu A.O.Smith nhập khẩu chính thức tại Việt Nam trong thời gian khuyến mại sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Mã số tham gia quay số trúng thưởng chính là mã số sản phẩm. Mua càng nhiều sản phẩm, càng có cơ hội trúng thưởng cao.

Giao diện Phần Mềm Quay Số Ngẫu Nhiên XSPIN trong chương trình

A.O.Smith sẽ tiến hành quay thưởng bằng hệ thống Phần mềm quay số ngẫu nhiên XSPIN để chọn ra khách hàng trúng thưởng từ tất cả các khách hàng mua hàng trong thời gian của đợt quay thưởng tương ứng.

Chương trình sẽ được trải dài khắp các tỉnh thành lớn, nơi có showroom, chi nhánh của A.O.Smith trên toàn quốc.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng, Phần mềm quay số ngẫu nhiên XSPIN đảm bảo đem đến đầy đủ các yếu tố công bằng, kích thích và cả sự may mắn cho chương trình.

Giao diện công bố trúng thưởng của Phần Mềm Quay Số Ngẫu Nhiên XSPIN trong chương trình

“Trải Nghiệm Mùa Hè Chuẩn Mỹ” diễn ra từ ngày 13/05/2019 đến hết 04/08/2019, và hiện đã đi được 2 chặng đường, thu hút rất nhiều người tham gia trên khắp cả nước.

Nguồn: A.O.Smith Việt Nam

XSPIN - Phần mềm quay số thời đại 4.0

  • Phần mềm quay số phổ biến và công bằng nhất
  • Tại sao bạn không thử sự khác biệt ?
Chuyên mục: Tin tức về XSPIN