Ahamove Tổ Chức Siêu Hội Anh Tài 2019

Ngày 30/11/2019, AhaMove tổ chức thành công chương trình Siêu Hội Anh Tài 2019 với chủ đề “Triệu Hành Trình, Một Gia Đình” tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai (Hà Nội) và Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM). Chương trình quy tụ gần 3000 đối tác của AhaMove “phủ cam” 2 miền Nam – Bắc.

Các hoạt động dành cho tài xế cũng được cải tiến với sự tham gia của các nhà tài trợ. Nổi bật chính là hoạt động cắt tóc và khám sức khỏe cho các đối tác tại Siêu hội.

Trong đêm Gala, có nhiều giải thưởng AhaMove dành tặng cho đối tác, để các đối tác thêm vững tay lái. Trong đó, có giải đặc biệt là 1 chiếc xe Wave RSX. Chương trình sử dụng phần mềm quay số ngẫu nhiên XSPIN đảm bảo tính công bằng cho các tài xế và đối tác.

Chương trình còn phong phú và đặc sắc hơn, với sự xuất hiện của 2 ca sĩ khách mời là Chi Pu và Thủy Tiên. Cả khán phòng đã có những phút giây thật sự bùng nổ với sự hưởng ứng nhiệt tình của các đối tác.

Kết lại chương trình là Khoảnh Khắc Ấn Tượng với lời cam kết từ đội ngũ AhaMove dành cho tài xế, mong muốn mở ra một năm 2020, với nhiều dịch vụ với, tiện ích mới, đem lại cho tài xế thu nhập tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Theo ahamove.com

XSPIN - Phần mềm quay số thời đại 4.0

  • Phần mềm quay số phổ biến và công bằng nhất
  • Tại sao bạn không thử sự khác biệt ?
Chuyên mục: Tin tức về XSPIN